Search

Best Seller

Home /

Best Seller

ลิปกลอสเนื้อฉ่ำวาวรูปแบบแท่ง มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน ด้วยนวัตกรรม Hydro Magnet ซึ่งเป็นการประสานกันของสารที่ให้ความชุ่มชื้นหลากหลายชนิด ในรูปแบบ Micro Molecule Network ที่จะค่อย ๆ ปล่อย Moisturizing Complex เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสวยอิ่มน้ำอยู่เสมอ พร้อมสารบำรุงจาก Peptide, Multi-Vitamin C&E ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ดูอวบอิ่มอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่สัมผัสแรกที่ใช้ มี 5 เฉดสี CGL01 - Mystique สีแดงที่จริงใจ ใครทาก็รอด CGL02 - Pinkup สีชมพู Barbie สายแฟต้องมี!! CGL03 - Ethereal สีส้มชานมเย็น หวานๆ ละมุนๆ CGL04 - Rosette สีแดงก่ำ มีความอมน้ำตาลนิดๆ CGL05 - Heartlet สีแดงสดใส ทาแล้วดูหน้าไบร์ท ขับผิว
฿239
ไพรเมอร์เนื้อกำมะยี่ เนืยนนุ่มลื่น สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าไม่ให้ผิวหน้ามันยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยกระชับอำพรางรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และช่วยทำให้เครื่องอำอางติดทน สีไม่ดรอบในระหว่างวัน มีสารสกัดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 โดยการทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ คล้ายหน้ากากปกป้องผิวหน้าไม่ให้สัมผัสกับฝุ่นละอองที่จะทำอันตรายต่อผิว ทำให้ผิวสวย กระจ่างใส อุดมไปด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ
฿239
-Vitamin E, Sunflower, Seed Oil, Jojoba Oi เพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน -Peptides เสริมสร้าง Collagen เพิ่มความอวบอิ่ม เต่งตึงให้ริมฝีปาก -Vegan Active Ingredient wร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม -Micro Molecule Network ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ถึงขีดสุด
฿239
อายไลเนอร์เนื้อฟิล์มเรียบแนบเนียนติดผิวสีดำสนิทที่สุดที่เคยมีมา พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อ เพิ่มความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด DIRECT FILL INK TANK SYSTEM เติมเต็มหมึกตลอดเวลาอย่างต่อเนื่อง หมึกไหลลื่นคล่อง ไม่แห้ง ไม่สะดุด 100% เขียนง่าย แนบสนิท ติดเนียนไปกับผิว ไม่หลุดลอกระหว่างวัน ขนแปรงเนื้อนุ่ม FELT TIP APPLICATOR ปลายเรียวแหลม กรีดคมชัดกริ๊บ! มี 2 เฉดสี - EUB01 สีดำ Very Black - EUB02 สีนํ้าตาล Deep Brown
฿229
• ขนตาเป๊ะ ขนคิ้วปัง ด้วย IN2IT Pro - Lash Mascara & Base • มาสคาร่าใสใช้เป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าเพื่อล็อกขนตาให้งอนเด้ง คิ้วฟู • พร้อมบำรุงขนตา ขนคิ้ว ให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วง ใช้ติดต่อกันจะช่วยเร่งให้ขนตายาวขึ้นด้วยน้าา
฿139

LOGIN AS EXISTING CUSTOMER

REGISTER