ล็อคเมคอัพ 8 ชั่วโมงด้วยสเปรย์น้ำแร่ Blur & Matte

สาว ๆ ทุกคนล้วนอยากให้เครื่องสำอางที่แต่งตั้งแต่เช้านั้นติดทนตลอดวันใช่มั้ย ? ไหนทั้งจะกังวลว่าลิปสติกจะหลุดตอนไหน คิ้วยังอยู่รึเปล่า แก้มยังแดงอยู่มั้ยนะและที่จะมันเยิ่มไม่ได้เลยคือผิวหน้าที่เราตั้งใจลงรองพื้นมา

เลิกกังวลไปได้เลยเพราะวันนี้แอดมินมีเทคนิคที่จะทำให้เครื่องสำอางติดทนตลอดทั้งวันด้วย สเปรย์น้ำแร่ Blur & Matte เพียง 3 Steps ง่าย ๆ ดังนี้


Step 1 : หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ใช้กระดาษทิชชู่ซับหน้าให้แห้ง จากนั้นฉีดสเปรย์น้ำแร่ Blur & Matte โดยห่างจากหน้าประมาณ 1 ฟุตหรือ 30 ซม. โดยฉีดบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนลงครีมบำรุงหรือเริ่มลงรองพื้น


Step 2 : ตบผิวเบา ๆ ให้น้ำแร่ซึมลงผิวหน้าและรอให้แห้ง จะได้ผิวที่โกลว์ ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี จากนั้นลงครีมบำรุงและแต่งหน้าตามปกติ


Step 3 : ปิดท้ายด้วยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ Blur & Matte ทับอีกรอบบาง ๆ รอให้น้ำแร่ซึมและใช้กระดาษทิชชู่ซับส่วนเกินออกเบา ๆ แต่ไม่ต้องตกใจกับเมคอัพที่ติดกระดาษขึ้นมา เพราะนั่นคือส่วนเกินของเครื่องสำอางที่จะเลือนลางออกไปเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว


เพิ่มขั้นตอนการแต่งหน้าอีกนิดแต่ชีวิตดีขึ้นแน่ ด้วยสเปรย์น้ำแร่ Blur & Matte ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น คุมมัน กระชับรูขุมขน ผิวไบร์ทขึ้นและช่วยเซตเครื่องสำอางได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ทีนี้ก็หมดกังวลกับเมคอัพที่จะหลุดไปได้เลย!