สวยหวานแบบลุคคุณหนูด้วยเมคอัพแค่ 4 ชิ้น

หืมมม ใครว่าจะแต่งหน้าเป็นสาวหวาน ต้องใช้เมคอัพเยอะแยะ แอดมินขอเถียงว่าไม่จริงเลยนะ ดังนั้นอย่ารอช้า ไปแต่งหน้าเป็นสาวหวานด้วยเครื่องสำอางแค่ 4 ชิ้นกัน


ลงผิว

จะเป็นสาวหวานดูคุณหนู ต้องไม่ลงผิวจนหนาเกินไปนะ เลือกใช้ BB Whip บีบีซองเนื้อวิพ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เนื้อวิพบางเบาจะช่วยให้ไม่หนักหน้า แถมไม่ต้องทาครีมกันแดด เพราะ BB Whip รุ่นนี้ ผสมสารกันแดด SPF50 PA+++ ด้วยนะ


แต่งตา

เลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก อย่าง Slim Perfect Brow Eyebrow Liner เขียนคิ้ว เพราะหัวดินสอเล็กเพียง 1.5 มม. ทำให้ได้โครงคิ้วสวยคมชัด แล้วระบายด้านในให้เต็ม หลังจากนั้นใช้แรงปัดอีกด้าน ปัดคิ้วให้ดูฟุ้ง

ทาตาด้วยลิปแมตท์จิ้มจุ่ม Liquid Matte Mini สี VMM11 Venus ให้ทั่วเปลือกตา แอบกระซิปว่าลิปจิ้มจุ่มสีนี้ มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดผสมอยู่ด้วยนะ รับรองว่าทาแล้วสวยแมตท์ไม่ซ้ำใคร

Tips : สาว ๆ อาจเลือกกรีดอายไลเนอร์เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้นก็ได้ หรือถ้าอยากให้ลุคดูธรรมชาติ ก็สามารถทาแค่อายแชโดว์เดี่ยว ๆ ได้เลยนะ


เติมแก้ม

เลือกปัดบลัชออนสีชมพูอ่อน Sheer Shimmer Blush สี SB01 Pink Pearl บลัชออนเนื้อนุ่มผสมชิมเมอร์สีเงิน ปัดเบา ๆ บริเวณหน้าแก้ม ให้ได้ลุคใส ๆ


ทาปาก

ทาปากด้วยลิปแมตท์จิ้มจุ่ม Liquid Matte Mini สี VMM11 Venus สีเดิมกับที่ใช้ทาตา แล้วใช้บลัชออน Sheer Shimmer Blush สีเดิมที่ใช้ปัดแก้ม ใช้นิ้วแตะสีแล้วแท็ปเบา ๆ ที่กระจับปากเพื่อเพิ่มกิมมิคให้การทาลิป


รวดเร็วและง่ายมากใช่ไหมเอ่ย กับการแต่งหน้าเป็นสาวหวานลุคดูคุณหนูด้วยเครื่องสำอางแค่ 4 ชิ้นเท่านั้น โดยสาว ๆ สามารถหาซื้อเครื่องสำอางทั้งหมดนี้ ได้ที่ เคาน์เตอร์ IN2IT ทุกสาขานะ ซื้อก่อนแต่งก่อนสวยก่อนจ้า