Warning: unlink(/home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/cache/cache.currency.1618213251): Permission denied in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/library/cache/file.php on line 17Warning: unlink(/home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/cache/cache.language.1618213251): Permission denied in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/library/cache/file.php on line 17Warning: fopen(/home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/logs/openbay.log): failed to open stream: Permission denied in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/library/log.php on line 6Notice: Undefined variable: category_id in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/catalog/controller/common/header.php on line 323 Eye Makeup Tutorial

แต่งหน้าเสริมดวงด้วยอายแชโดว์สีมงคลประจำวันเกิด

แต่งหน้าเสริมดวงด้วยอายแชโดว์สีมงคลประจำวันเกิดสาว ๆ หลายคนมักจะแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนออกจากบ้านกันใช่ไหมคะ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราได้ทั้งเพิ่มความสวยและความมงคลไปพร้อม ๆ กัน แล้วตอนนี้ก็มีอายแชโดว์เนื้อครีมออกใหม่ 15 สี อย่าง Sparkling Eyeshadow วันนี้แอดมินจะพาไปเลือกสีครีมอายแชโดว์ที่เป็นสีมงคลประจำวันเกิดของสาว ๆ กันค่ะ รับรองความสวยและมงคล พร้อมความติดทนนานประกายชิมเมอร์แน่นอน!


 


วันอาทิตย์

 

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนมีนิสัยมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความเป็นผู้นำ และรักอิสระ เหมาะเป็นที่สุดสำหรับสีสันเปรี้ยว แซ่บ ที่ให้ลุคเผ็ชร้อนแรง สีที่เหมาะคือสี SE104 soft ruby และ SE105 golden orange เพราะสีที่ออกแดง และส้มนี่แหละ จะมาช่วยเสริมลุคให้ดวงตาของเราดูโดดเด่นยิ่งขึ้น สาว ๆ อาจจะใช้สีแดงหรือส้ม คู่กับสีเข้มอย่างสีน้ำตาลได้นะ เพื่อเบรกไม่ให้สีดูจัดจ้านเกินไป


วันจันทร์

 

สาววันจันทร์เป็นคนโรแมนติก ช่างฝัน มีนิสัยอ่อนโยน ดังนั้นเวลาเลือกสีอายแชโดว์ จึงควรคุมโทนให้เป็นแนวหวานละมุน สีที่เหมาะกับสาววันนี้ก็คือ SE112 viola และ SE113 cotton candy สีชมพูและม่วง นอกจากนี้ สีโทนหวานยังช่วยเสริมให้สาววันจันทร์มีโชคด้านเงินทองอีกด้วย โดยควรแต่งตาให้เด่นที่สุดบนใบหน้าเพราะจะยิ่งเรียกทรัพย์ก็ว่าได้เลยหล่ะ


วันอังคาร

 

คนวันอังคารเป็นคนสดใส ร่าเริง แต่ซ่อนความหวานโรแมนติกอยู่ในตัว ทำให้สีที่เหมาะจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสีโทนพาสเทล หรือไม่ก็สีประกายมุกค่ะ เพราะนอกจากจะเข้ากับบุคลิคแล้ว ยังช่วยเสริมไม่ให้ความสดใสร่าเริงที่เป็นเสน่ห์ของเราดรอปลง สีที่แนะนำก็คือ SE01 white pearl และ SE02 coral สีมุกและสีโทนพาสเทลหวาน ๆ อย่างสีพีชเลย โดยสาว ๆ อาจใช้สีน้ำตาลหรือสีโรสโกลแซม อย่างสี SE04 rose gold เพื่อช่วยทำให้การแต่งตาดูมีมิติขึ้นได้ค่ะ


วันพุธ

 

สาววันพุธมักมีนิสัยรักสวยรักงาม ชอบงานประดิษฐ์ งานฝีมือ ที่สำคัญชแบความหรูหรา แนะนำสี SE102 moonlight สีทอง (แอบกระซิบว่าสีนี้ใช้เติมทับอายแชโดว์ได้เลยโดยไม่ทำให้สีเพี้ยนนะ) และสี SE03 golden sand สีน้ำตาลอมทองเพิ่มเข้าไปจากการแต่งหน้าปกติ เช่น แต้มบริเวณปลายตา หรือกลางตา จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น น่าดึงดูด เสริมมงคล แถมดูสวยหรูตามนิสัยวันเกิดด้วยนะ


วันพฤหัสบดี

 

คนวันพฤหัส เป็นคนรักสงบ เจ้าระเบียบและชอบความยุติธรรม นอกจากนี้ยังชอบความเรียบง่ายจึงเหมาะกับสีอายแชโดว์ที่ไม่ฉูดฉาดนัก โดยควรคุมโทนสีออกไปทางสีเทาหรือสีเงิน โดยทาอายแชโดว์สีเทาหรือเงินก่อนแล้วแต้มด้วยสี SE101 stardust สีใสประกายชิมเมอร์สีเงินดีที่สุด เพราะจะช่วยเสริมดวงด้านการเงิน มีคนอุปถัมป์ช่วยเหลือ แถมไม่ทำให้อายแชโดว์สีเดิมเพี้ยน แต่ถ้าหากรู้สึกว่าโทนสีเทาหรือเงินอาจจะดูน่าเบื่อเกินไป สาว ๆ อาจใช้สีน้ำเงินหรือฟ้า อย่างสี SE114 aquamarine และ SE115 sapphire ไปแซม เพื่อเพิ่มกิมมิคการแต่งหน้าแบบเดิม ๆ ได้นะ


วันศุกร์

 

สำหรับสาววันศุกร์นั้น เป็นคนอ่อนน้อม จิตใจดี มีน้ำใจต่อคนรอบข้างเสมอและขี้เกรงใจ เป็นอีกวันที่เหมาะกับสีโทนสุภาพ เพราะจะช่วยเสริมให้คนรอบข้างรักและเอ็นดูมากขึ้น แถมยังช่วยเสริมด้านการเงินอีกด้วย ตัวอย่างสีสุภาพก็อย่างพวกสี SE05 brown coconut และ SE 103 shining peach สีแนวนี้ แอดมินขอรับรองความแต่งง่าย เพราะมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เยอะและแต่งได้ไม่มีเบื่อนั่นเอง


วันเสาร์

 

สาววันนี้เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น มีความเป็นผู้นำ และถือว่าเป็นคนมั่นใจในตัวเองคนนึงเลยล่ะ การแต่งหน้าลุคเฉี่ยวเนี่ยแหละ เหมาะเป็นที่สุด ไม่ว่าจะสโมกกี้อายส์หนัก ๆ หรือถ้าชอบเบาก็จัดไป โดยสามารถเสริมความมงคลเรื่องการงานได้ด้วยนะ โดยแอดมินมีสีมาแนะนำด้วยค่ะ ก็คือสี SE111 secret star  สีออกน้ำตาลแดง ซึ่งเป็นสีสโมกกี้ที่สามารถแต่งได้ในชีวิตจริงนั่นเอง

ครบแล้วจ้า สำหรับอายแชโดว์ประจำวันเกิด สาว ๆ คนไหนอยากสวยไปพร้อมกับเสริมมงคลล่ะก็ ไปตำกันได้เลยสำหรับ Sparkling Eyeshadow อายแชโดว์แบบครีมประกายชิมเมอร์ทั้ง 15 สีถูกใจ ในราคา 119.- ทายังไงก็ไม่เป็นคราบ ทาง่ายเพราะเนื้อนุ๊มนุ่ม ติดทนนานแม้วันเหงื่อออก พร้อมสารบำรุงที่ช่วยให้เปลือกตาชุ่มชื้นจากว่านหางจระเข้อีกด้วย